ตัวอย่างผู้ใช้สินค้าCleanser de Finn

นวัต กรรมทำความสะอาดผิวสุดล้ำ ในรูปแบบของไฮโดรเคล็นเซอร์ เอกสิทธิ์เฉพาะ ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ล้ำลึกแม้กระทั่งคราบเครื่องสำอาง และคงความชุ่มชื้นให้กับผิว
ราคาสมาชิก 590 บาท
ขายปลีก ราคา่ 850 บาท  สมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี พร้อมสั่งซื้อในราคาสมาชิก โทร 
083-8800726 ,081-2377220
Line : autthadate
Creme de Finn
ครีม บำรุงผิว Cream de Finn เปลี่ยนบรรจภัณฑ์ใหม่ จากปกติ สีทองเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน ครีมเดียวที่ตอบโจทย์ ทุกผิวสวยในอุดมคติ ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการดูแลผิวที่เกิดจากการค้นคว้า วิจัย ถอดรหัสการทำงานของยีนส์ ที่ถูกจัดเรียงเป็นรหัสเฉพาะ เพื่อรักษาให้เซลล์ของมนุษย์คงความอ่อนเยาว์หรือเสือม ชรา นักวิทยาศาสตร์จึงได้สร้างโปรตีนเปปไทด์ในลักษณะเดียวกัน เพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและควบคุมให้ผิวกลับคืนสู่สภาวะผิวที่มีความ อ่อนเยาว์ เชื่อมโยงกับอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโนเมตร ของทองคำ,ทองคำขาว(Platinum)และเพชร ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และลามินิน ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมสร้างประจุลบที่ผิว ซึ่งทำให้ผิวเกิดสภาวะแวดล้อมที่ดี ยกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน ลดเรือนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว
ราคาพิเศษ 1,250 บาท
ขายปลีก ราคา่1,800 บาท
สั่งซื้อในราคาพิเศษ โทร 
083-8800726 ,081-2377220
Line : autthadate
Impressive Whitening Mask อิมเพรสซีฟ ไวท์เทนนิ่ง มาสก์ ราคา 1,250 บาทImpressive Whitening Mask
อิมเพรสซีฟ ไวท์เทนนิ่ง มาสก์ : คืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวสวยของคุณเพียงข้ามคืน ด้วยอัลฟา อัลบูตินเข้มข้น น้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเปลือกสน พร้อมด้วย AG2G วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเสถียรสูง ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีผิวส่วนเกิน อย่างมีประสิทธิภาพและลดการกระจุกตัวของเม็ดสีผิว ให้ผิวของคุณแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสดุจการทำทรีตเมนต์ผิวหลายขั้นตอน
ราคาพิเศษ 1,250 บาท
ราคาขายปลีก 1800 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ฟรี โทร 
083-8800726 ,081-2377220
Line : autthadate
Diamond Dent ยาสีฟันสูตรพิเศษ ช่วยทำความสะอาดฟัน ลดการสะสมของคราบหินปูน ลดการอักเสบของเหงือก และแผลในช่องปากให้ลมหายใจหอมสดชื่น


Diamond Dent

ยาสีฟันสูตรพิเศษ ช่วยทำความสะอาดฟัน ลดการสะสมของคราบหินปูน ลดการอักเสบของเหงือก และแผลในช่องปากให้ลมหายใจหอมสดชื่น

ราคาพิเศษ 165 บาท

ราคาขายปลีก 285 บาท
สนใจสั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ฟรี โทร
083-8800726 ,081-2377220
Line : autthadate


Face & Body Spray SPF100/PA+++ เฟซ แอนด์ บอดี้ สเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อ หนัาไม่มัน พร้อมหน้าเนียนใสกระชับรูขุมขน ใช้แทนเดย์ครีม

สเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน พร้อมรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยไฮยาลูโรเนท(Hyaluronate) เซราไมด์ และอโรเวล่า ให้ผิวคุณเนียนนุ่มกระจ่างใส ท้าทายแสงแดด สามารถใช้แทนครีมกันแดดหรือเดย์ครีม(Day Cream)ได้เลย

ไฮยาลูโรเนท(Hyaluronate) เป็น สารจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการอุ้มน้ำและความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเก็บรักษาโมเลกุลน้ำ กระตุ้นการสร้าง Collagen ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน

เซราไมด์ (Ceramide) เป็นกลุ่มสารสฟิงโกไลปิด (sphingolipid) ที่เป็นโครงสร้างหลักที่สำคัญ อยู่ในชั้นของหนังกำพร้าที่เรียกว่าสตราตัม คอร์เนียม (stratum corneum) ทำให้หนังกำพร้ามีคุณสมบัติในการเป็นเกราะป้องกันต่างๆ เช่น ป้องกันและปกปิดอวัยวะภายในไม่ให้ได้รับอันตราย ป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดยง่าย ช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ และเซราไมด์ยังมีบทบาทที่สำคัญ ทำให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง มีงานวิจัยรองรับว่า การลดลงของระดับเซราไมด์ เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดโรคผิวหนังต่างๆ เช่น โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (atopic dermatitis) โรคผื่นแพ้จากการสัมผัส (contact dermatitis) และโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis) เซราไมด์ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น การเสริมสร้างเซราไมด์ให้เพียงพอ ทั้งโดยการรับประทานหรือการให้ทางผิวหนังในรูปการทาครีม หรือโลชัน จะช่วยรักษาผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอยย่นก่อนเวลาอันควร นอกจากนี้เซราไมด์ยังมีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนเนอร์ (Whitener) ซึ่งสามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน อันเป็นสาเหตุให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวพรรณได้ดี และยังเป็นมอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย

ประโยชน์ของเซราไมด์
1.) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น
2.) ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
3.) ทำให้แลดูกระจ่างใส
4.) ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในร่างกาย
5.) มีส่วนช่วยลดการสังเคราะห์เมลานินผิวหนัง
6.) ฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสียรุนแรง
7.) เพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวหนังชั้นนอก

ว่านหางจระเข้( Aloevera) ผู้ที่ใช้ว่านหางจระเข้หรืออโรเวล่า บำรุงผิวพรรณอยู่เป็นประจำ จะรู้สึกได้ชัดว่า ว่านหางจระเข้มีส่วนช่วย ให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล และยังสามารถขจัดสิว และลบรอยจุดด่างดำได้ด้วย
ผู้ ที่ใช้ว่านหางจระเข้บำรุงผิวพรรณอยู่เป็นประจำ จะรู้สึกได้ชัดว่า ว่านหางจระเข้มีส่วนช่วย ให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล และยังสามารถขจัดสิว และลบรอยจุดด่างดำได้ด้วย

วิธีใช้ Face & Body Spray SPF100/PA+++ เฟซ แอนด์ บอดี้ สเปรย์ ใช้ฉีดสเปรย์ลงบนผิวกายและผิวหน้าลูบไล้ให้ทั่ว กรณีหลังจากเล่นกีฬาทางน้ำควรทาซ้ำหลังจากขึ้นจากน้ำ

ราคาพิเศษ 1,200 บาท ราคาขายปลีก 1,650 บาท  คะแนน 250 pv
โทร 083-8800726 ,081-2377220

Line : autthadate
สินค้าใหม่ New
Finn Aurora Pearl Cream ฟินน์ ออโรร่า เพิร์ล ครีมไข่มุก ผิวขาวเนียนใสโดยไม่ต้องพึ่งแป้งสกัดจากไข่มุก
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในขั้นตอนสุดท้ายก่อนแต่งเติมสีสันให้กับผิวหน้าโดยไม่ต้องพึ่งแป้ง ด้วยสารสกัดจากไข่มุก ที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส นวลเนียน พร้อมช่วยลดอาการอักเสบของผิว ผสานพลังสกัดของสารจากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีผิวส่วนเกิน ที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากแสงแดด สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีเปปไทด์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้เรียบเนียน นุ่ม น่าสัมผัส

วิธีใช้ Finn Aurora Pearl Cream ฟินน์ ออโรร่า เพิร์ล ครีมไข่มุก หลังทาครีมบำรุงผิว ใช้เพียงปริมาณเล็กน้อย วอร์มเนื้อครีมที่หลังมือ แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ขนาด 30 กรัม ราคาขายปลีก 1,650 บาท ราคาพิเศษ 1,150 บาท โปรเดือนนี้ ขนาด 30 กรัม ซื้อในราคาพิเศษจริงๆ 450บาทเท่านั้น(สินค้าไม่มีกล่อง มีจำนวนจำกัด โทรสอบถามก่อนซื้อ)

ขนาด 15 กรัม ราคาขายปลีก 390 บาท ราคาพิเศษ 295 บาท

ติดต่อสั่งซื้อราคาพิเศษ โทร 094-6452463   ,094-4569141
Line : autthadate
ครีมไข่มุกสกัด finn auroro pearl cream

ติดตามชมเว็บไซต์ร้านค้าเครื่องสำอางค์ฟินน์และอาหารเสริมทั้งหมดได้จากที่นี่ คลิกลิงก์ด้านล่าง ค่ะ